Tiệc ngoài trời- Sunflower Garden

Tiệc ngoài trời- Sunflower Garden

Sân cỏ SUNFLOWER GARDEN với sân khấu cố định, rộng rãi, hệ thống đèn Led lung linh với sức chứa lên tới 600 khách, phù hợp tổ chức tiệc cưới, gala dinner.
Tiệc ngoài trời- Jasmine Garden

Tiệc ngoài trời- Jasmine Garden

Sân JASMINE GARDEN bao quanh bể bơi đôi với sân khấu di động, được bố trí đèn Led tròn và led cuốn cây, phù hợp cho tổ chức tiệc dưới 150 khách.
Tiệc ngoài trời- Tropicana Garden

Tiệc ngoài trời- Tropicana Garden

Sân TROPICACA GARDEN view ra bể bơi lớn với sân khấu di động được bố trí đèn Led tròn, Led cuốn cây, cây đèn pha di động, phù hợp cho tiệc dưới 150 khách.
Team Building

Team Building

Baoninh Beach Resort với bãi biển riêng, bãi cát cực rộng và bằng phẳng, cùng hệ thống sân bóng đá bóng chuyền bãi biển chính là địa điểm lý tưởng cho các đơn vị có nhu cầu tổ chức các hoạt động Team Building ngoài trời.
Grand Room

Grand Room

Grand Room là phòng hội nghị có diện tích và sức chứa lớn nhất tại Baoninh Beach Resort. Với sức chứa 200 khách theo mô hình rạp hát, Grand Room phù hợp để diễn ra các đại hội tổng kết công ty, hội nghị khách hàng, họp báo, hay buổi ra mắt sản phẩm mới. Với hệ thống âm thanh ánh sáng, màn hình LED 700 inches hiện đại Grand Room là sự lựa chọn chính xác cho sự kiện của bạn.
Trang : 1
CÔNG TY TNHH OCEAN PHARMA

Địa chỉ: 18 Lê Lư, P Phú Thọ Hòa, Q. Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 028 6653 0899 - 0909 906 776
Email: hiennguyen@oceanpharma.vn

 

Liên kết với chúng tôi